Tin tức
Tìm kiếm tin tức

Báo giá chi phí làm sân bóng chuyền

Báo giá chi phí làm sân bóng chuyền

02/07/2022

Bóng chuyền là bộ môn thể thao dần tiếp cận rộng rãi và phát triển mạnh mẽ ở nước ta, đáp ứng nhu cầu chơi thể thao của mọi người dân từ học sinh, sinh viên.. từ già đến trẻ. Để chơi, luyện tập hay thi đấu được môn thể thao này thì bạn phải có một sân thi đấu bóng chuyền đạt tiêu chuẩn. Ở bài viết dưới đây, Enlio sẽ thông tin chi tiết đến bạn đọc về chi phí cũng như quy trình thi công một sân bóng chuyền đạt chuẩn.

Tìm hiểu chiến thuật bóng rổ 3x3 trong thi đấu

Tìm hiểu chiến thuật bóng rổ 3x3 trong thi đấu

15/03/2022
Bóng rổ 3×3 là một khái niệm còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Bởi khán giả đã quá quen thuộc với các trận đấu bóng rổ 5×5. Tuy nhiên, hiện nay bóng rổ 3 người đang ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ nhiều bạn trẻ. Ở bài viết chi tiết dưới đây, Enlio sẽ chia sẻ đến cho bạn đọc những kiến thức chi tiết về thể thức bóng rổ 3x3 cũng như chiến thuật thi đấu bóng rổ 3x3.
Xem thêm
Tìm hiểu các vị trí trên sân trong thi đấu bóng chuyền

Tìm hiểu các vị trí trên sân trong thi đấu bóng chuyền

11/03/2022
Bóng chuyền là bộ môn thể thao đồng đội có phòng trào phát triển khá mạnh tại Việt Nam và thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia tập luyện. Để chơi bóng chuyền được tốt và đúng luật thì việc nắm rõ những kiến thức cơ bản về bộ môn này là điều vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn bổ sung cho mình một vài kiến thức khi tìm hiểu về bóng chuyền, ở bài viết này Enlio hôm nay xin chia sẻ với bạn thông tin về các vị trí trong bóng chuyền và cách sắp xếp đội hình thi đấu bóng chuyền đầy đủ và chính xác nhất nhé.
Xem thêm
Đèn LED sân bóng chuyền tốt nhất năm 2022

Đèn LED sân bóng chuyền tốt nhất năm 2022

11/03/2022
Bóng chuyền đang là một trong những môn thể thao thịnh hành nhất hiện nay. Với nhu cầu tập luyện thi đấu đấu ngày càng lớn nên các sân bóng chuyền cũng đang được xây dựng khá nhiều. Ngoài các tiêu chuẩn về kích thước sân, mặt sân thì hệ thống đèn chiếu sáng có tính quan trọng không kém. Đèn LED cho sân bóng chuyền được xem như giải đáp chiếu sáng hoàn mà nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn.
Xem thêm
Số điện thoại
0.13579 sec| 2353.656 kb