Năng lực sản xuất

Phạm Khắc Tấn
Đăng bởi:
Enlio hiện có một khu công nghiệp toàn diện với diện tích 50.000 mét vuông, cũng như ba cơ sở sản xuất chính về ván sàn, ván sàn lắp ráp và ván sàn thủ công tùy chỉnh.

 

 

 

Hiện tại, về sản xuất công nghiệp, công ty có dây chuyền sản xuất biến tính vật liệu PP, dây chuyền sản xuất khuôn ép nhựa, dây chuyền sản xuất sàn thủ công, dây chuyền sản xuất sàn composite, dây chuyền sản xuất xử lý bề mặt cuộn và dây chuyền sản xuất vật liệu SES. Những chuỗi sản xuất hoàn chỉnh này không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn là lĩnh vực thử nghiệm để chúng tôi tích hợp vào đổi mới quy trình và đào tạo nhân sự. Nó không chỉ là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho quy mô công nghiệp của Yinglio mà còn là sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của Enlio.

Sàn cao su sản xuất 

 • Bộ phận sản xuất cao su sàn Yingli Áo tích hợp kho bãi và giao hàng, hiện có hơn 60 nhân viên và chịu trách nhiệm chính về lưu trữ sản phẩm, kiểm tra, giao hàng và sản xuất mẫu các sản phẩm cao su sàn.
 • Bộ phận sản xuất cao su sàn có hai phân xưởng dành cho các bộ phận phi tiêu chuẩn và tiêu chuẩn, và hai đội thống kê và sản xuất mẫu. Nó có thể nhận ra sự kết hợp linh hoạt giữa tự động hóa thiết bị và đầu ra thủ công để đáp ứng việc sản xuất các trang web tiêu chuẩn khác nhau và bất kỳ trang web không chuẩn nào. Các sản phẩm cao su sàn bao gồm hơn 200 loại và được sử dụng rộng rãi ở các địa điểm đa chức năng như bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, futsal, khiêu vũ và thương mại.
 • Sản xuất thảm PVC Enlio có những ưu điểm sau:
  • Một là lợi thế về hàng tồn kho, tổng lượng hàng tồn kho trong xưởng không dưới 600.000 mét vuông quanh năm. 
  • Thứ hai là lợi thế về sản xuất, với sự trợ giúp của hệ thống xử lý đơn hàng ERP thông minh, phân xưởng có thể hoàn thành đơn hàng một cách chính xác và hiệu quả. Công suất bảng Sunrise là 30.000 mét vuông và sản lượng bảng hàng năm có thể đạt hơn 10 triệu mét vuông.
  • Thứ ba là lợi thế về chất lượng. Mỗi lô sản phẩm của chúng tôi phải vượt qua nhiều lần kiểm tra lý hóa trước khi được đưa vào kho, trước khi sản phẩm của mỗi đơn hàng được xuất khỏi kho, chúng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về các điểm còn sót lại trên bảng, sự khác biệt về màu sắc, độ lệch về độ dày , độ lệch chiều rộng, gờ, v.v. Kiểm tra và vượt qua cuộc kiểm tra lại bởi thanh tra chất lượng trước khi bảng có thể được xuất xưởng. Ngành công nghiệp thực hiện kiểm tra chất lượng toàn diện đối với tất cả các đơn đặt hàng và quy trình để thực hiện truy xuất nguồn gốc chất lượng của từng địa điểm.

Sản xuất sàn lắp ghép

 • Bộ phận sản xuất sàn lắp ráp của Yinglio tích hợp nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và kho bãi. Nó có xưởng sửa đổi quy trình, xưởng khuôn mẫu, xưởng ép phun, bộ phận lập kế hoạch sản xuất và kho tổng hợp. Nó hiện có hơn 120 nhân viên và là lớn nhất hiện nay trong hệ thống sản xuất.Bộ phận sản xuất quy mô lớn. Các sản phẩm bao gồm hơn 100 loại, có thể đáp ứng nhu cầu của sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân tennis, sân cầu lông, địa điểm thi đấu chuyên nghiệp, bể bơi, nhà trẻ và các địa điểm đa chức năng khác.
 • Bộ phận sản xuất lưới nhựa dẫn đầu Trung Quốc về công nghệ, thiết bị và quy mô.
 • Thứ Nhất. Phát triển khuôn độc lập. Sở hữu thiết bị làm khuôn chuyên nghiệp trong nước, thành thạo tất cả các loại nghiên cứu và phát triển, thiết kế và gia công khuôn mẫu.
 • Thứ hai, sửa đổi quy trình độc lập. Có khả năng sửa đổi và xây dựng sàn lắp ráp. Phân xưởng cải tiến quy trình có một số dây chuyền sản xuất tự động hóa, các loại hạt sản xuất ra bao gồm hạt biến tính, hạt chuyên dụng cho nhà trẻ, hạt chuyên dụng cho SES,… được ứng dụng cho nhu cầu sản xuất các loại ván sàn ghép. Sự ổn định của hiệu suất sàn có thể được đảm bảo từ nguồn và hiệu suất toàn diện của các đặc tính vật lý của sàn, các chỉ số bảo vệ môi trường và tuổi thọ là tuyệt vời.
 • Thứ Ba, năng lực sản xuất mạnh mẽ. Với hơn 100 bộ thiết bị ép phun, quy trình ép phun đã được thông minh hóa hoàn toàn, sản xuất tự động liên tục 24 giờ và năng lực sản xuất hàng tháng hơn 500.000 mét vuông.
 • Thứ tư, hàng tồn kho trong nước lớn. Lượng hàng tồn kho của ván sàn lắp ráp vượt quá 600.000 mét vuông, khiến nó trở thành cơ sở lưu trữ ván sàn lắp ráp lớn nhất tại Trung Quốc.

Sản xuất sàn theo yêu cầu

 • Bộ phận sản xuất tùy chỉnh Yinglio có hơn 60 nhân viên, chủ yếu nghiên cứu và phát triển, thiết kế và sản xuất sàn thủ công tùy chỉnh được cá nhân hóa. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm thể thao trong nhà, không gian văn phòng, sân vận động tùy chỉnh, trường mẫu giáo, trường học, lâu đài nghịch ngợm, phòng tập thể dục, phòng thang máy và những nơi khác.
 • Kể từ khi thành lập, Bộ phận Tùy chỉnh đã nhắm đến các thương hiệu ván sàn tùy chỉnh hàng đầu trong nước và không ngừng đầu tư vào việc cải thiện độ bền mềm và cứng.
  • Ưu điểm về thiết kế: tập trung vào nghiên cứu và phát triển các loại vật liệu, sản xuất kết xuất, mẫu sản phẩm đa dạng và màu sắc phong phú, với hơn 50.000 thư viện vật liệu dung lượng siêu lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân của khách hàng về hoa văn và màu sắc.
  • Lợi thế sản xuất: Công ty có 33 nhân viên sản xuất và đã giới thiệu các thiết bị tiên tiến như máy in ảnh nhập khẩu, máy in phun lớn, máy ghép, máy cắt tự động, v.v., đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất của khách hàng.
 • Ưu điểm về chất lượng: tùy chỉnh cá nhân theo nhu cầu của khách hàng, mẫu sản phẩm rõ ràng, không có lỗi khi nối, sản xuất cuộn sàn PUV thân thiện với môi trường với kết cấu khác nhau, độ dày khác nhau, chiều rộng khác nhau, độ dài tùy ý, v.v., sử dụng các quy trình đặc biệt, bảo vệ môi trường , sức khỏe, trải nghiệm Thoải mái, không trơn trượt và bền, chống thấm nước và chống cháy, chống bám bẩn và dễ lau chùi, v.v.

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận