Năng lực R&D

Phạm Khắc Tấn
Đăng bởi:
Để hỗ trợ khả năng R&D và đổi mới của doanh nghiệp, Enlio đã liên tục đầu tư vào phần mềm và phần cứng.

 

 

 

  • Liên tục giới thiệu nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật, tổng hợp lực lượng kỹ thuật xương sống của các đơn vị kinh doanh khác nhau, đồng thời thành lập đội ngũ R&D chuyên nghiệp và phòng thí nghiệm CNAS duy nhất được công nhận trên toàn quốc tại Trung Quốc.
  • Enlio có 35 bộ thiết bị thử nghiệm chuyên nghiệp khác nhau, có thể đáp ứng các thử nghiệm hiệu suất khác nhau liên quan đến vật liệu sân thể thao. Đồng thời, 3 kỹ sư dịch vụ hậu mãi được chỉ định độc lập để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật thống nhất cho các sản phẩm và địa điểm của công ty, đồng thời có vô số giải pháp vấn đề chuyên nghiệp trong ngành. Và liên tiếp thành lập các nhóm nghiên cứu chất đàn hồi nhựa, cao su, nhựa nhiệt dẻo để tiến hành nghiên cứu và khám phá các vật liệu và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.
  • Kể từ khi thành lập nhóm R&D của Enlio, bộ phận E&D đã phát triển một cách sáng tạo và tung ra một số sản phẩm mới trong ngành công nghiệp sàn thể thao. Hiện tại, Enlio đã nhận được 46 bằng sáng chế quốc gia, bằng sáng chế về mô hình tiện ích và bằng sáng chế về ngoại hình, và nhiều công nghệ đã lấp đầy lỗ hổng ở Trung Quốc.
  • Dẫn đầu việc soạn thảo một số tiêu chuẩn ngành như "Thông số kỹ thuật an toàn của sàn thể thao PVC" và "Thông số kỹ thuật của sàn thể thao lắp ráp treo", đã lấp đầy khoảng trống ở Trung Quốc và thúc đẩy công thức vật liệu, quy trình sản xuất, kiểm tra và thử nghiệm sàn thể thao của Enlio tới ở vị trí hàng đầu quốc tế cấp độ hàng đầu.

Bằng sáng chế quốc gia

 

Công thức chuẩn

 

 

 

 

 

Phòng thí nghiệm chuẩn Quốc gia CNAS

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận