Danh sách sân bóng rổ tại Quận 8 - TP Hồ Chí Minh

Phạm Khắc Tấn
Đăng bởi:

Phong trào bóng rổ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Theo báo cáo của Liên đoàn bóng rổ TP.HCM, năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức, các giải thi đấu phải thay đổi thời gian liên tục. Tuy nhiên, những giải trong hệ thống hàng năm vẫn được Liên đoàn đảm bảo duy trì và tổ chức. Cụ thể, ở cấp thành phố, Liên đoàn đã tổ chức các giải năng khiếu, trẻ, giải festival trường học, giải hạng A, giải vô địch 5x5, vô địch 3x3, giải sinh viên, giải học sinh. Ngoài ra, trong năm vừa qua, Liên đoàn bóng rổ thành phố còn tổ chức được 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện viên, hướng dẫn viên, giáo viên và trọng tài.

Năm 2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19 và nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, hệ thống thi đấu toàn quốc chỉ còn giải Vô địch Trẻ quốc gia và giải Vô địch quốc gia. Tuy vậy, bóng rổ TP.HCM đã có một năm bội thu và thành công. Tại giải Vô địch Trẻ quốc gia diễn ra vào tháng 8/2020 ở Vũng Tàu, TP.HCM tham dự 3 đội nam và xuất sắc giành trọn 3 HCV. Trong khi đó, ở giải Vô địch quốc gia diễn ra vào tháng 12 tại Khánh Hòa, các VĐV của thành phố đã khẳng định được sức mạnh khi giành trọn 2 chức vô địch ở cả 2 nội dung nam và nữ.

Ngoài ra, trong năm vừa qua, Ban chấp hành Liên đoàn bóng rổ TP.HCM đã có nhiều nỗ lực đáng ghi nhận cho việc phát triển phong trào và thể thao thành tích cao. Điển hình là phối hợp cùng Liên đoàn bóng rổ Việt Nam và công ty CP bóng rổ Sài Gòn tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam. Hỗ trợ trọng tài cho các quận, huyện tổ chức giải bóng rổ học sinh, những giải phong trào và giải ban ngành.

Danh sách sân bóng rổ tại Quận 8 - Thành phố Hồ Chí Minh

Sân bóng rổ nhà thiếu nhi Quận 8

Địa chỉ: 9 Dương Quang Đông, Phường 5, Quận 8

Quy mô: 2 sân ngoài trời

Mặt sân: Xi măng

Giờ mở cửa: 8:00-22:00

Thông tin liên hệ: Đang cập nhật

Bạn đọc có thể xem thêm:

Danh sách sân bóng rổ Cần Thơ

Danh sách sân bóng rổ Kiên Giang

Danh sách sân bóng rổ Hải Phòng

Sân bóng rổ Cao Lỗ (Sân bóng rổ Sài Gòn)

Sân chơi bóng rổ ngay giữa lòng thành phố với các danh thủ nổi tiếng một thời của những năm 80 thế kỷ trước.

Địa chỉ: 33 Đ. Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Liên hệ: zentran64@gmail.com 

Bạn đọc có thể tham khảo:

Tin liên quan

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận