Sân cầu lông Hà Đông

Chi tiết dự án
Sân cầu lông Hà Đông được thi công và hoàn thiện bởi Enlio Việt Nam. Bài viết chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế của dự án thi công.

Từ những giải đấu phong trào có chất lượng chuyên môn cao, môn thể thao cầu lông ngày càng phát triển mạnh tại Hà Nội. Cầu lông là môn thể thao dễ chơi, phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện sản xuất của địa phương, đồng thời tạo sự giao lưu xã hội, tinh thần đoàn kết cộng đồng cao nên những năm qua, các địa phương nói chung và Hà Nội nói riêng luôn quan tâm chú trọng phát triển môn thể thao này.

Môn cầu lông cũng phù hợp cho mọi lứa tuổi và cũng không tốn kém chi phí nhiều cho việc trang bị vợt, giầy nên thu hút nhiều người tham gia. Bất kỳ trình độ nào, lứa tuổi nào, tầng lớp xã hội nào cũng có thể hòa đồng trong một sân chơi cầu lông. Do đó, phong trào cầu lông ngày một phát triển thu hút nhiều người tập luyện sôi nổi. Những người đam mê cầu lông có nhu cầu cao hơn thì chọn những nơi như nhà thi đấu để tập luyện cho thuận lợi. Vì vậy việc thi công một sân cầu lông là vô cùng quan trọng. 

Enlio Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công sân cầu lông ở Hà Đông. Thi công thảm sàn sân cầu lông nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu. 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án sân cầu lông Hà Đông, Hà Nội: 

Thông tin dự án: 

Tên dự án: Sân cầu lông Hà Đông 

Thời gian thi công: 19/02/2022

Diện tích: 200m2 

Sản phẩm: Thảm cầu lông A-29145

Bảo hành: 12 tháng

Hình ảnh thi công thực tế tại sân:

Trên đây là tổng hợp thông tin và hình ảnh dự án thực tế thi công dự án sân cầu lông Hà Đông mà Enlio Việt Nam chia sẻ tới bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công thảm sàn cầu lông hay các thảm sàn thể thao khác, hãy liên hệ ngay với Enlio Việt Nam để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết, cụ thể hơn

Enlio Việt Nam là đại diện chính thức của hãng sản xuất thảm cầu lông Enlio trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 

Enlio Việt Nam - Cung cấp thảm sàn thể thao chính hãng

Địa chỉ: Số 33, NV20A, Khu đô thị Lideco, Hoài Đức, Hà Nội

SĐT: 0904795885

Bình Luận

0 bình luận, đánh giá về Sân cầu lông Hà Đông

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06849 sec| 975.313 kb