Top những sân cầu lông đẹp nhất Hà Đông

Phạm Khắc Tấn
Đăng bởi:

Enlio trân trọng giới thiệu những sân cầu lông tại quận Hà Đông - Hà Nội. Có thể xem chi tiết sân, tham khảo thông tin sân và liên hệ đặt sân trực tuyến

Từ những giải đấu phong trào có chất lượng chuyên môn cao, môn thể thao cầu lông ngày càng phát triển mạnh tại Hà Nội. Cầu lông là môn thể thao dễ chơi, phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện sản xuất của địa phương, đồng thời tạo sự giao lưu xã hội, tinh thần đoàn kết cộng đồng cao nên những năm qua, các địa phương nói chung và Hà Nội nói riêng luôn quan tâm chú trọng phát triển môn thể thao này.

Môn cầu lông cũng phù hợp cho mọi lứa tuổi và cũng không tốn kém chi phí nhiều cho việc trang bị vợt, giầy nên thu hút nhiều người tham gia. Bất kỳ trình độ nào, lứa tuổi nào, tầng lớp xã hội nào cũng có thể hòa đồng trong một sân chơi cầu lông. Do đó, phong trào cầu lông ngày một phát triển thu hút nhiều người tập luyện sôi nổi. Những người đam mê cầu lông có nhu cầu cao hơn thì chọn những nơi như nhà thi đấu để tập luyện cho thuận lợi. Vì vậy việc thi công một sân cầu lông là vô cùng quan trọng. 

Enlio Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công sân cầu lông ở Hà Đông. Thi công thảm sàn sân cầu lông nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu. 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án sân cầu lông Hà Đông, Hà Nội: 

Sân cầu lông Hà Trì

Thời gian thi công: 19/02/2022

Số lượng sân: 2 sân

Đặt sân trực tuyến tại: https://thegioithethao.vn/cau-lac-bo-cau-long-ha-tri-f-MiJbe

Sản phẩm: Thảm cầu lông A-22145

Một số hình ảnh sân cầu lông Hà Trì

Sân Cầu Lông Quốc Việt

Địa chỉ: 958 Quang Trung, Ba La, Phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Số lượng sân: 4 sân cầu lông

Đặt sân trực tuyến tại: https://thegioithethao.vn/san-cau-long-quoc-viet-f-a8yog

Một số hình ảnh sân cầu lông Quốc Việt

Tin liên quan

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận