Danh sách sân bóng rổ tại Cầu Giấy - Hà Nội

Phạm Khắc Tấn
Đăng bởi:

Sân bóng rổ Tuổi trẻ

Với hai sân bóng hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, trung tâm cho thuê hai sân bóng rổ là sân Tuổi Trẻ và sân Ngôi Sao. Tại đây có rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn đến thuê sân. Bạn có thể chọn thuê theo khung giờ lẻ trong tuần hoặc thuê theo combo 15 buổi tuỳ thuộc vào mục đích của mình.

Sân bóng mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần vì vậy dù là cuối tuần bạn vẫn có thể có thoả đam mê bóng rổ của mình nhé. Một lưu ý cho các bạn đến thuê sân tại đây đó là sân không dành cho các đơn vị kinh doanh giáo dục.

Địa chỉ: Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô: 2 sân bóng rổ 5 vs 5 theo tiêu chuẩn

Mặt sân: sơn SPU (silicon PU) 7 lớp chuyên dụng trong thể thao, đảm bảo độ đàn hồi của sân và hạn chế chấn thương cho vận động viên.

Thời gian: 8h30-17h30, 19h30-22h

Giá thuê sân: 800.000 đ/2h thi đấu.

Sân bóng rổ Đại học Sư Phạm Hà Nội

Địa chỉ: Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô: 1 sân bóng rổ 5 vs 5 và 1 sân bóng rổ 3 x 3

Mặt sân: Sân bê tông

Thời gian: 8h30-22h30 hằng ngày

Giá thuê sân: 100.000đ/ giờ

Bạn đọc có thể tham khảo:

Sân bóng rổ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội

Địa chỉ:: Khu Liên hiệp Thể thao Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, 2 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô: 2 sân bóng rổ 3 x 3 và 1 sân thi đấu bóng rổ trong nhà 5 x 5

Mặt sân: Sân bê tông

Thời gian: 8h30-22h30 hằng ngày

Giá thuê sân: 100.000đ/ giờ 

Sân bóng rổ trong Nhà Thi Đấu phường Mai Dịch

Là sân bóng rổ đạt chuẩn quốc tế dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Được chia ra làm 2 sân trong nhà và ngoài trời.

  • Với điểm tập trong nhà, các cầu thủ có thể thoải mái chơi bóng rổ mà không cần sợ nắng mưa hay xảy ra những rủi ro không đáng có khi chơi. Hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại đáp ứng mục đích chơi bóng tốt nhất.
  • Điểm tập ngoài trời khá rộng rãi, thoáng mát, là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn chọn một không gian thoải mái, không gò bó để luyện tập.

Có thể nói, sân bóng rổ trong nhà thi đấu phường Mai Dịch là lựa chọn tốt nhất trong khu vực Cầu Giấy, đây cũng là sân bóng được nhiều cầu thủ yêu thích nhất trong khu vực này.

Địa chỉ: Đầu phố Trần Bình ( Đối diện UBND Phường Mai Dịch – cách Bệnh Viện 198 ~200m )

Thời gian hoạt động: Mở cửa 9:30 giờ đến 16 giờ từ thứ 2 đến thứ 6

Giá thuê: Đang cập nhật

Tổng kết:

Trên đây là danh sách sân bóng rổ uy tín tại quận Cầu Giấy mà Enlio tổng hợp được và chia sẻ đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc tìm được cho mình được một địa chỉ để chơi và tập luyện bóng rổ phù hợp nhất. Bạn đọc có đóng góp vui lòng comment bên dưới bài viết để chia sẻ thông tin đến tất cả mọi người.

Tin liên quan

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận