CLB bóng bàn Tòa nhà Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu

Phạm Khắc Tấn
Đăng bởi:

Bóng bàn là môn thể thao mà bạn chỉ có thể chơi ở trong nhà, phòng tập hoặc ở công viên. Nhưng có thể rất ít người biết rằng bóng bàn mang đến rất nhiều những lợi ích về sức khoẻ khi chơi thường xuyên. Không chỉ là một môn thể thao tuyệt vời, thú vị mà bóng bàn còn giúp bạn cải thiện nhanh chóng về tốc độ, kỹ năng xử lý, giúp đốt chát calo nhanh hơn và nâng cao những phản xạ cho cơ thể, giúp gắn kết tình cảm đồng đội.

Chơi bóng bàn, giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Khi chơi, gần như toàn cơ thể của bạn phải di chuyển, hoạt động một cách linh hoạt hơn. Vì vậy, chơi bóng bàn giúp cho cân nặng của bạn sẽ ổn định và duy trì một cách tốt hơn. Theo các nghiên cứu khoa và thực tế đã chứng minh rằng chơi bóng bàn là một trong những bài tập thể dục nằm trong chế độ giảm cân và ăn kiêng của những người muốn giảm béo.

Enlio Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công sân bóng bàn ở Toà nhà Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Thi công thảm sàn bóng bàn nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu. 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án: 

Thông tin dự án Thảm bóng bàn tòa nhà S1 

  • Tên dự án: Câu lạc bộ bóng bàn Toà nhà Gold Mark 
  • Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Vật liệu: Thảm sàn bóng bàn A-14145
  • Bề mặt: vân caro
  • Độ dày: 4.5mm
  • Bảo hành: 12 tháng 

Tin liên quan

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận