Sân cầu lông tỉnh Quảng Nam

Thôn Tân Phong, Xã Quế Phong, Huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam

Dự án sân cầu lông tỉnh Quảng Nam được thi công và hoàn thiện bởi Enlio Việt Nam. Bài viết chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế của dự án thi công.

Môn thể thao cầu lông được gọi là “môn thể thao cho cả đời bởi vì ở độ tuổi nào dù trẻ, già hay là thanh niên bạn cũng có thể chơi và chơi ở bất cứ nơi nào. Hơn thế nữa, khi chơi cầu lông còn những lợi ích rất tốt cho sức khỏe

Chơi cầu lông đòi hỏi tốc độ, do đó môn thể thao này sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ và phản xạ.Thêm vào đó, sự nhạy bén cũng là một yếu tố cần phải có  bởi người chơi phải biết cách đánh lừa đối thủ. Khi chơi cầu lông làm tăng lượng endorphin, hormone giúp con người cảm thấy vui vẻ, yêu đời, suy nghĩ tích cực, ngủ ngon. Thêm vào đó, cầu lông giúp giảm căng thẳng và lo âu do sức khỏe thể chất được tăng cường.

Chơi cầu lông giúp bạn tăng cường sức mạnh cơ bốn đầu đùi, cơ mông, bắp chân và gân khoeo. Đồng thời các cơ bắp chính trong cơ thể bạn như cơ bắp tay và lưng cũng được tác động khá mạnh. Hoạt động chạy, nhảy và vụt cầu lông giúp đốt mỡ với tốc độ 450 calo/giờ. Giống như mọi môn thể thao khác, cầu lông có thể giúp giảm các nguy cơ sức khỏe như huyết áp cao, tiểu đường, béo phì... Nó cũng làm tăng lượng cholesterol tốt, có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Enlio Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công sân cầu lông tỉnh Quảng Nam. Thi công thảm sàn cầu lông nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu.

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án:

Thông tin dự án:

Tên dự án: sân cầu lông tỉnh Quảng Nam

Địa chỉ: Thôn Tân Phong, Xã Quế Phong, Huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Vật liệu: sino count 5.0mm X-5550-Tiêu chuẩn BWF

Bảo hành: 12 tháng

Hình ảnh thi công thực tế:

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh dự án thực tế tại sân cầu lông tỉnh Quảng Nam mà Enlio Việt Nam đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm cái nhìn thực tế và tổng quan về sân cầu lông Enlio Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thi công sân, thảm sàn thể thao đa năng.

Enlio Việt Nam - Cung cấp thảm sàn thể thao chính hãng, uy tín.

Địa chỉ:  Số 33, NV 20A, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội - SĐT:  0904795885 

0 bình luận, đánh giá về Sân cầu lông tỉnh Quảng Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.15486 sec| 2616.055 kb