Sân cầu lông ở Bình Thuận

sn 12, đường 11, thôn 1 xã nghị đức, huyện tánh linh, bình thuận
Chi tiết dự án
Sân bóng bàn bình thuận được thi công và hoàn thiện bởi Enlio Việt Nam. Bài viết chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế của dự án thi công.

Cầu lông là một môn thể thao phổ biến phù hợp với nhiều độ tuổi trong xã hội: Thanh thiếu niên, trung niên và cả những người cao tuổi đều có thể tham gia tập luyện. Cầu lông không chỉ có tác dụng giúp người chơi giải trí nâng cao sức khỏe mà nó còn có vai trò luyện tư duy cho mỗi người chơi. Vì đây là môn thể thao yêu cầu người chơi phải vận dụng những kỹ năng cơ bản , những động tác di chuyển linh hoạt của tay chân, khả năng phản ứng, xử lý nhanh trong mọi tình huống. 

Enlio Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công sân cầu lông tỉnh Bình Thuận. Thi công thảm sàn cầu lông nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu.

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án:

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Sân cầu lông Bình Thuận
  • Thời gian thi công: 4/2022
  • Sản phẩm: Thảm cầu lông Sinocourt X-5545
  • Bề mặt: vân cát
  • Độ dày: 4.5mm
  • Bảo hành: 12 tháng

Một số hình ảnh thi công thực tế tại sân

Trên đây là tổng hợp thông tin và hình ảnh dự án thực tế thi công dự án sân cầu lông Bình Thuận mà Enlio Việt Nam chia sẻ tới bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công thảm sàn cầu lông hay các thảm sàn thể thao khác, hãy liên hệ ngay với Enlio Việt Nam để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết, cụ thể hơn

Enlio Việt Nam là đại diện chính thức của hãng sản xuất thảm cầu lông Enlio trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 

Enlio Việt Nam - Cung cấp thảm sàn thể thao chính hãng

Địa chỉ: Số 33, NV20A, Khu đô thị Lideco, Hoài Đức, Hà Nội

SĐT: 0904795885

Bình Luận

0 bình luận, đánh giá về Sân cầu lông ở Bình Thuận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06202 sec| 971.219 kb