Dự án thảm bóng bàn Phủ Lý

Phủ Lý, Hà Nam
Chi tiết dự án
Dự án thảm bóng bàn Phủ Lý, Hà Nam được thi công và hoàn thiện bởi Enlio Việt Nam. Bài viết chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế của dự án thi công.

Bóng bàn được cho là môn thể thao có khả năng xóa tan những cảm giác gây hại cho con người như trầm cảm, lo lắng ,bất an…. Đặc biệt, đây là các môn thể thao dẫn đầu về khả năng phát triển tính cách lạc quan, lành mạnh đối với con người. Khi người chơi bóng bàn thì những giây phút đó người chơi quên đi những lo lắng, những suy nghĩ buồn bực, những toan tính... Họ tập trung vào những trận đấu, những trận cười để rồi sau đó sẽ tạo thêm những niềm vui sau trận đấu.

Bóng bàn là môn hoạt động phối hợp động tác toàn thân, rất phù hợp với đặc điểm thể hình và sức khỏe của người Việt Nam. Tập bóng bàn không cần trang thiết bị nhiều, chỉ cần tốn ít thời gian và quan trọng nhất là có bạn cùng tập là bắt đầu rèn luyện thân thể một cách hiệu quả. Không những vậy bóng bàn còn giúp người chơi giải trí đồng thời rèn luyện khả năng tư duy trong các lối chiến thuật khi chơi.

Enlio Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công dự án thảm bóng bàn ở Phủ Lý, Hà Nam. Thi công thảm sàn bóng bàn nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu. 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án: 

Thông tin dự án

  • Tên: Sân cầu lông Phủ Lý
  • Model: X - 13345
  • Mặt vân: Vân đá
  • Độ dày: 4.5mm
  • Màu sắc: Màu đỏ
  • Kích thước/ cuộn: 1.8m20m
  • Xuất xứ: Nhà máy sino count trung quốc
  • Bảo hành: 01 năm
  • Địa chỉ: Phủ Lý, Hà Nam 

Hình ảnh thực tế 

Trên đây là tổng hợp thông tin và hình ảnh dự án thực tế thi công dự án thảm bóng bàn Phủ Lý mà Enlio Việt Nam chia sẻ tới bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công thảm sàn cầu lông hay các thảm sàn thể thao khác, hãy liên hệ ngay với Enlio Việt Nam để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết, cụ thể hơn.

Enlio Việt Nam là đại diện chính thức của hãng sản xuất thảm cầu lông Enlio trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 

Enlio Việt Nam - Cung cấp thảm sàn thể thao chính hãng

Địa chỉ: Số 33, NV20A, Khu đô thị Lideco, Hoài Đức, Hà Nội

SĐT: 0904795885

Bình Luận

0 bình luận, đánh giá về Dự án thảm bóng bàn Phủ Lý

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09207 sec| 979.367 kb