Tin tức

Tìm hiểu các vị trí trên sân trong thi đấu bóng chuyền

Tìm hiểu các vị trí trên sân trong thi đấu bóng chuyền

11/03/2022

Bóng chuyền là bộ môn thể thao đồng đội có phòng trào phát triển khá mạnh tại Việt Nam và thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia tập luyện. Để chơi bóng chuyền được tốt và đúng luật thì việc nắm rõ những kiến thức cơ bản về bộ môn này là điều vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn bổ sung cho mình một vài kiến thức khi tìm hiểu về bóng chuyền, ở bài viết này Enlio hôm nay xin chia sẻ với bạn thông tin về các vị trí trong bóng chuyền và cách sắp xếp đội hình thi đấu bóng chuyền đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Thiết kế, báo giá thi công sân bóng chuyền chuẩn FIVB

Thiết kế, báo giá thi công sân bóng chuyền chuẩn FIVB

20/04/2023
Bóng chuyền là bộ môn thể thao dần tiếp cận rộng rãi và phát triển mạnh mẽ ở nước ta, đáp ứng nhu cầu chơi thể thao của mọi người dân từ học sinh, sinh viên.. từ già đến trẻ. Để chơi, luyện tập hay thi đấu được môn thể thao này thì bạn phải có một sân thi đấu bóng chuyền đạt tiêu chuẩn. Một sân bóng chuyền tiêu chuẩn và chất lượng đòi hỏi kỹ thuật thiết kế và thi công chuẩn xác cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, công nghệ thi công hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết quy trình thi công sân bóng chuyền trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm
Tìm hiểu về Vợt bóng bàn tiêu chuẩn

Tìm hiểu về Vợt bóng bàn tiêu chuẩn

27/03/2023
Kích thước vợt bóng bàn tiêu chuẩn chiều rộng 150 mm; chiều dài 240 mm - 260 mm. Vợt được chia làm nhiều cách chơi như: phòng thủ xa bàn, tấn công,... Những hãng vợt bóng bàn nổi tiếng có thể kể đến nhưu: double fish, butterfly, yasaka
Xem thêm
0.06363 sec| 889.047 kb