Sân bóng rổ Bắc Từ Liêm

Minh Khai _ Bắc Từ
Chi tiết dự án
Sân bóng rổ Bắc Từ Liêm, Hà Nội được thi công và hoàn thiện bởi Enlio Việt Nam. Bài viết chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế của dự án thi công.

Hiện nay bóng rổ là một môn thể thao khá phổ biến ở Việt Nam. Bóng rổ đòi hỏi người chơi phải vận động toàn diện với những động tác bật nhảy, ném bóng, chạy chỗ. Vì vậy, bóng rổ sẽ giúp toàn bộ cơ thể được hoạt động giúp tăng cường sự trao đổi chất, tuần hoàn máu của hệ tim mạch. Không chỉ vậy, bóng rổ còn giúp người chơi tăng chiều cao, rèn luyện khả năng tập trung khi chơi. Bóng rổ là môn thi đấu đối kháng giữa hai, người chơi bóng rổ phải có tinh thần đồng đội cao, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Từ đó môn bóng rổ giúp người chơi rèn luyện khả năng trao đổi và làm việc nhóm. Tóm lại bóng rổ là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Cùng với việc dễ chơi dễ tìm địa điểm thì môn thể thao này dần trở thành môn thể thao không thể thiếu của thanh thiếu niên.

Enlio Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công sân bóng rổ Bắc Từ Liêm. Thi công sân bóng nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu. 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án: 

Thông tin dự án

Tên dự án: Sân bóng rổ Bắc Từ Liêm

Địa chỉ: Minh Khai_Bắc Từ Liêm

Thời gian thi công: 4/2022

Bảo hành: 12 tháng

Hình ảnh thực tế

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh dự án thực tế tại sân bóng rổ Bắc Từ Liêm mà Enlio Việt Nam đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm cái nhìn thực tế và tổng quan về chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thi công các sân thể thao trong nhà và ngoài trời.

Enlio Việt Nam - Cung cấp thảm sàn thể thao chính hãng, uy tín.

Địa chỉ:  Số 33, NV 20A, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội - SĐT:  0904795885

Bình Luận

0 bình luận, đánh giá về Sân bóng rổ Bắc Từ Liêm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08131 sec| 971.219 kb