CLB bóng bàn ở Phan Văn Trường

Phan Văn Trường

CLB bóng bàn ở Phan Văn Trường được thi công và hoàn thiện bởi Enlio Việt Nam. Bài viết chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế của dự án thi công.

Ngày nay bóng bàn đã trở thành bộ môn quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Bóng bàn còn được gọi là các môn thể thao “Đa cấp độ” vì dù là nam hay nữ các bạn đều có thể chơi mà không ngại lý do nào cả.

Chơi bóng bàn là cách vận động toàn thân và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn cả chạy bộ, đạp xe thể dục nhịp điệu và cả đá bóng. Khi bạn chơi bóng bàn sẽ làm làm tăng mật độ xương, giảm nguy cơ loãng xương, các cơ chân, tay, bụng, eo được chuyển động toàn diện luôn phiên nhau không ngừng nghỉ, lượng mồ hôi ra nhiều, những cú đánh mạnh lại càng tốn nhiều sức hơn đã tiêu ngốn một lượng calo đáng kể của bạn, từ đó giúp bạn giảm béo và cơ bắp săn chắc lại.

Bên cạnh đó, bóng bàn rất  tốt cho tim mạch. Chính yếu tố vận động tay chân toàn thân kèm theo các kỹ thuật như cúi, nghiêng, xoay… tạo sự vận động toàn diện cho các cơ bắp, thúc đẩy mọi hoạt động lưu thông trong cơ thể, tăng cường chức năng tuần hoàn máu và hệ hô hấp.

Enlio Việt Nam rất hân hạnh được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công sân bóng bàn ở Phan Văn Trường. Thi công thảm sàn bóng bàn nhằm tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho người dân nơi đây luyện tập và thi đấu. 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế của dự án: 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Clb bóng bàn ở Phan Văn Trường

Địa chỉ: Phan Văn Trường

Thời gian thi công: 19/3/2022

Vật liệu: thảm X-3545 của sinocourt

Độ dày thảm: 4.5mm

Bảo hành: 12 tháng

Hình ảnh thực tế dự án:

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh dự án thực tế tại sân bóng bàn ở Phan Văn Trường mà Enlio Việt Nam đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm cái nhìn thực tế và tổng quan về sân bóng bàn Enlio Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thi công sân, thảm sàn thể thao đa năng.

Enlio Việt Nam - Cung cấp thảm sàn thể thao chính hãng, uy tín.

Địa chỉ:  Số 33, NV 20A, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội - SĐT:  0904795885

0 bình luận, đánh giá về CLB bóng bàn ở Phan Văn Trường

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03449 sec| 2608.031 kb